Đồ gỗ nội thất HAGL có góc cạnh sắc nét, tinh tế, vân gỗ đẹp quyến rũ, hiện đại trong sử dụng nhưng vẫn mang nét độc đáo riêng. Đặc biệt toàn bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất của HAGL chủ yếu được làm từ gỗ xoan đào hoặc veneer xoan đào chất lượng tốt nhất và là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa việt Nam, nhanh chóng được người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước tin cậy sử dụng.

Không chỉ đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, thế mạnh của sản phẩm gỗ HAGL còn nằm ở chứng nhận xuất xứ của nguồn nguyên liệu tạo ra sản phẩm đó, đây chính là lợi thế cạnh tranh của các phẩm gỗ HAGL so với các doanh nghiệp cùng ngành khác.

Ở Việt Nam, điều kiện khí hậu nóng ẩm, hanh khô nên khả năng co giãn của gỗ thường xảy ra. Nó có thể bị nứt, mối mọt, cong vênh hoặc mục nát theo thời gian. Bởi vì vậy, việc bảo vệ, gìn giữ vật dụng nột thất đồ gỗ là không hề đơn giản. Thực tế cho thấy, đồ gỗ cao  cấp Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Furniture – Since 1992) hạn chế và khắc phục được nhược điểm như nhạy cảm với thời tiết, biến dạng, cong vênh, có ngót, nứt nẻ...

Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, bền đẹp theo thời gian.

Logo HAGL Group trên mỗi sản phẩm (logo nhựa dẻo)

Logo HAGL Group trên mỗi sản phẩm (logo đồng)

Tay nắm đặc trưng

Công nghệ sơn PU bóng

Công nghệ sơn PU mờ

Đồ gỗ ngoài trời

Đường cong mềm mại của Bàn ăn Oval

Ốc vít đặc trưng (Vít lục giác)

Lá sách

Mặt ghế được vát lỗm

Công nghệ sơn PU mờ

Vân gỗ xoan đào

Hiện nay, trên thị trường đã có những sản phẩm hàng giả, hàng nhái Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, Chúng tôi, xin gợi ý những cách nhận biết cơ bản nhất bằng hình ảnh minh họa, để Quý khách hàng nhận biết và chọn mua đúng Đồ gỗ HAGL chính hãng nhé.

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm văn phòng của đồ gỗ nội thất cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, hãy gọi cho chúng tôi, Hotline: 0972.75.60.50 hoặc tham gia vào facebook/DoGoHagl

 

Kênh bán hàng Online Đồ gỗ HAGL

http://hoanganhgialaidogo.com/

http://vietmayhome.vn/

 

Tác giả: Phan Đình Hội
Chuyên gia tư vấn sử dụng đồ gỗ HAGL

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
Gọi ngay
zalo Chat Zalo