Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, bền đẹp theo thời gian; HAGL Furniture áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, được sản xuất phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam, tất cả các sản phẩm đều qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo không cong vênh, nứt nẻ, hạn chế tối đa mối mọt.

Thông tin sản phẩm Kệ TiVi


Tên sản phẩm Kệ TiVi HN1
Kích thước: D1940 * R540 * C710
Nhà sản xuất: HAGL Việt Nam
Màu sắc: Sơn PU bóng hoặc mờ
Nguyên liệu: Gỗ tự nhiên veneer Xoan Đào
Bảo hành: 1 năm trên toàn quốc
Giá đề xuất: 8.930.000 đ / cái

 

Đặc điểm nổi bật của Đồ gỗ HAGL (HAGL Furniture)

1. Bền theo thời gian: Đặc điểm này thể hiện rất rõ trong Slogan (khẩu hiệu thương mại) của thương hiệu nội thất HAGL; Đồ gỗ tự nhiên nội thất HAGL sử dụng 100% gỗ tự nhiên, thường có độ bền rất cao.

2. Đẹp theo thời gian: Gỗ tự nhiên, mang vẻ đẹp tự nhiên. Hình vân gỗ tự nhiên xoan đào là vẻ đẹp đặc trương của nội thất gỗ HAGL. Sản phẩm đồ gỗ nội thất HAGL mẫu mã đa dạng, Nội thất Hoàng Anh Gia Lai có hàng trăm mẫu khác nhau.

3. Chắc chắn: Sự chắc chắn của đồ gỗ nội thất HAGL rất cao; Các chi tiết được thiết kế khoa học, đảm bảo sự liên kết bền vững. Ngoài ra, các phụ kiện như khóa liên kết, vít, ốc,.. đều là những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thế giới.

4. Tất cả các sản phẩm đều có logo của nhà sản xuất HAGL đó là Logo của HAGL Group hoặc dòng chữ HAGL Furniture hoặc Logo HAGL Group và dòng chữ HAGL Furniture. Tất cả các thể hiện khác đều là hàng giả, hàng nhái.

5. Các sản phẩm nội thất HAGL được bày bán trong các cửa hàng nội thất đều có nhận diện riêng của Hoàng Anh Gia Lai, đó là các dấu hiệu như bảng hiệu, bảng led, pano, tờ rơi có trong cửa hàng với những nội dung cụ thể như Vietmay Home, HAGL Furniture, Đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai, HAGL Furniture...

6. Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

----

Website:

http://vietmayhome.vn/  -  http://vietmayhome.com.vn/ - http://www.haglfurniture.com.vn/ - http://hoanganhgialaidogo.com/ - http://vietmay.com.vn/http://vietmayhome.com/

https://www.facebook.com/DoGoHAGL/

VietmayHome nhà phân phối nội thất hàng đầu & cũng là nhà phân phối độc quyền đồ gỗ HAGL khu vực phía nam.

 

Tác giả: Phan Đình Hội
Chuyên gia tư vấn sử dụng đồ gỗ HAGL

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
Gọi ngay
zalo Chat Zalo