Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai có mặt trên thị trường hơn 21 năm, đây là thương hiệu số 1 Việt Nam về mảng sản phẩm nội thất gỗ, được người tiêu dùng trong nước tin cậy sử dụng. Nội thất HAGL Furniture có hai thuộc tính là ĐẸP & BỀN.

Tủ quần áo gỗ là nội thất không thể thiếu để bảo vệ những bộ quần áo sang trọng của bạn và gia đình. Tủ quần áo không chỉ có chức năng chứa đựng, bảo vệ quần áo, mà nó còn là một trong những hạng mục quan trọng cần thiết trực tiếp ảnh hưởng đến thiết kế kiến trúc của không gian phòng ngủ. Với những suy nghĩ như vậy, Tủ quần áo của nội thất gỗ HAGL là một lựa chọn phù hợp nhất.

Kinh nghiệm nhận biết Tủ quần áo nội thất HAGL Furniture như sau:

1. Phụ kiện chính hãng

Các phụ kiện như ốc, vít, thanh ray, khóa, thanh trượt, tay cầm…đều được nhập khẩu theo đơn hàng riêng, phù hợp với nội thất HAGL, và chỉ có ở nội thất HAGL.

2. Kết cấu vững chắc

Đây là sự khác biệt lớn của HAGL Furniture với các sản phẩm cùng loại khác. Tất cả các sản phẩm Tủ áo của nội thất Hoàng Anh Gia Lai đều mang đến cho khách hàng của giác chắc chắn, vững chãi và an toàn. Vì các chi tiết khung được kết nối với nhau qua hệ gắng kết vít trong, vít ngoài dài, các thanh khung được chọn lựa kỹ càng, được ngâm, tẩm, sấy chống được mối mọt.

3. Công nghệ sơn PU tiên tiến

Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai có hai màu sơn chính là PU bóng, PU mờ. Tùy theo sở thích của khác hàng, mỗi mẫu nội thất đều có 2 màu sơn để cho khách hàng lựa chọn.

4. Thương hiệu yêu thích HOÀNG ANH GIA LAI

Trên mỗi bàn làm việc đều đính logo Hoàng Anh Gia Lai ở mặt trước của sản phẩm để khẳng định giá trị của sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Đây là nhận diện trực quan nhất giữa nội thất HAGL với các sản phẩm khác cùng kiểu dáng, kích thước.

5. Mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ, phù hợp với mọi không gian nội thất.

Tủ quần áo 1m2 – 1m4 – 1m6 – 1m8 – 2m …

6. Bạn mua sự tiện lợi, chúng tôi bán sự hài lòng

Tất cả các sản phẩm của nội thất gỗ Hoàng Anh Gia Lai trước khi xuất xưởng đều qua tiêu chuẩn ISO 9001-2000, và sản phẩm đã nhà máy gỗ được tổ chức quốc tế cấp chứng nhận SFC.

Tác giả: Phan Đình Hội

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
Gọi ngay
zalo Chat Zalo