Đồ gỗ nội thất HAGL có góc cạnh sắc nét, tinh tế, vân gỗ đẹp quyến rũ, hiện đại trong sử dụng nhưng vẫn mang nét độc đáo riêng. Đặc biệt toàn bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất của HAGL chủ yếu được làm từ gỗ xoan đào hoặc veneer xoan đào chất lượng tốt nhất và là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa Việt Nam,nhanh chóng được người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước tin cậy sử dụng.

Để có được những sản phẩm gỗ chất lượng cao cấp, tạo được uy tín trong lòng khách hàng tại những thị trường khó tính, đòi hỏi yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng…, HAGL đã tự hoàn thiện quy trình sản xuất theo hướng hiện đại cũng như tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu chất lượng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Quy trình sản xuất khép kín, chủ động đầu vào – đầu ra đã đem lại sức cạnh tranh đặc biệt cho sản phẩm của HAGL.

Không chỉ đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, thế mạnh của sản phẩm gỗ HAGL còn nằm ở chứng nhận xuất xứ của nguồn nguyên liệu tạo ra sản phẩm đó. Đồ gỗ nội thất của Công ty đã vinh dự đạt được chứng nhận FSC - chương trình toàn cầu kiểm định chuỗi hành trình sản phẩm từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đây chính là lợi thế cạnh tranh của các phẩm gỗ HAGL so với các doanh nghiệp cùng ngành khác. Cùng với việc đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh, hoạt động của HAGL luôn gắn liền với công tác bảo vệ môi trường, tạo sự phát triển kinh doanh bền vững và có trách nhiệm đối với cộng đồng.

 

LOGO HOÀNG ANH GIA LAI GẮN TRÊN SẢN PHẨM

 NỘI THẤT HAGL CÓ HAI MÀU ĐẶC TRƯNG PU BÓNG/MỜ (CN SƠN HIỆN ĐẠI)

ĐẸP, SẮC NÉT TỪ NGOÀI VÀO TRONG - TỪ TRƯỚC RA SAU

HỆ TAY CẦM - HỆ KHÓA DÀNH RIÊNG CHO NỘI THẤT HAGL

GÓC CẠNH SẮC NÉT

VÂN GỖ ĐẸP QUYẾN RŨ

 VẠC GIƯỜNG ĐẶC TRƯNG ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIỀNG CHO NỘI THẤT HAGL

HỆ ỐC VÍT KẾT NỐI

NGOÀI KẾT CẤU ỐC VÍT, KHÓA LIÊN KẾT, NỘI THẤT HAGL CÒN CÓ CÁC THANH CHỊU LỰC

KẾT NỐI GIỮA CÁC THANH CHỊU LỰC

HIỆN ĐẠI TRONG CÁCH SỬ DỤNG NHƯNG VẪN MANG NÉT ĐỘC ĐÁO RIÊNG 

PHỤ KIỆN NHẬP KHẨU CHỈ CÓ Ở NỘI THẤT HAGL

BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN...

 

Tác giả: Phan Đình Hội

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
Gọi ngay
zalo Chat Zalo