CH1: Trung tâm nội thất Vietmay Home - Trần Hưng Đạo, Quận 1, HCM - 212A Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp HCM – SĐT: 08.39200749

CH2: Trung tâm nội thất Vietmay Home – Nam Sài Gòn, Quận 7, HCM - Blog D - Cao ốc Phú Hoàng Anh, đường Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè, Tp HCM – SĐT: 08.668.44598​

Đồ gỗ nội thất HAGL có góc cạnh sắc nét, tinh tế, vân gỗ đẹp quyến rũ, hiện đại trong sử dụng nhưng vẫn mang nét độc đáo riêng. Đặc biệt toàn bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất của HAGL chủ yếu được làm từ gỗ xoan đào hoặc veneer xoan đào chất lượng tốt nhất và là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa việt Nam, nhanh chóng được người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước tin cậy sử dụng.

Góp phần làm nên những thành công vượt trội của Công ty CP Gỗ HAGL hôm nay, bên cạnh nguồn nguyên liệu chất lượng, dây chuyền công nghệ hiện đại, một phần còn do Công ty đã xây dựng cho mình một đội ngũ thiết kế riêng cho từng dòng sản phẩm. Chính từ đội ngũ thiết kế hết sức năng động và sáng tạo này, Công ty đã tạo dựng được uy tín cũng như chiếm được niềm tin nơi người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng để từ đó cho ra đời những mẫu sản phẩm đồ gỗ nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng. Yếu tố then chốt tạo nên thành công trong hoạt động kinh doanh của HAGL chính là sự tiết kiệm tối đa nguyên liệu sản xuất nhưng vẫn đảm bảo độ bền vững, mẫu mã phong phú. Trải qua thời gian, với những sản phẩm đồ gỗ nội thất độc đáo của mình, HAGL đã có những bước phát triển nhanh chóng, tự tin khẳng định vị thế trên thị trường. Khách hàng của Công ty là những nhà nhập khẩu có tên tuổi và rất khó tính, do vậy yêu cầu về chất lượng nguyên liệu, độ an toàn trong lao động, chăm lo cho đời sống người lao động và hàng loạt tiêu chuẩn quốc tế khác luôn được Công ty chú trọng kiểm định nghiêm ngặt.

Cho đến thời điểm hiện nay, trong ngành chế biến gỗ Việt Nam, Công ty CP Gỗ HAGL luôn được đánh giá là doanh nghiệp có quan hệ kinh doanh tốt, luôn giữ uy tín với khách hàng, đồng thời rất tích cực tham gia bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là nền tảng vững bền cho những cú đột phá ấn tượng của Công ty về sau này.

Tác giả: Phan Đình Hội

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
Gọi ngay
zalo Chat Zalo